Cám Viên Dành Cho Thỏ GUYOMARC’H –VCN sản phẩm của tập đoàn INVIVO NSA – PHÁP

Trong chăn nuôi thỏ vấn đề nan giải nhất đối với người nuôi là bệnh tiêu chảy. Tiêu chảy chỉ có hai nguyên nhân chính đó là nguồn nước và nguồn thức ăn. Nguồn nước thì chúng ta có thể khắc phục được còn vấn đề thức ăn là nỗi băng khoăn của người chăn nuôi không biết phải lựa chọn loại cám thỏ nào để khắc phục . Phần lớn các công ty sản xuất cám Thỏ đều nhập nguyên liệu từ Trung Quốc có giá thành rẻ nên chất lượng cám rất kém dẫn đến khi con vật ăn vào tỉ lệ tiêu chảy rất cao và mắc nhiều bệnh liên quan do sức đề kháng của con vật yếu.

Cam tho

 

Qua một thời gian dùng thử nghiệm cám GUYOMARC’H –VCN sản phẩm của tập đoàn INVIVO NSA – PHÁP có chất lượng rất tốt, vấn đề tiêu chảy trên con thỏ hoàn toàn không có, tốc độ lớn rất nhanh 2,5 tháng đạt trọng lượng trên 2kg và Trung Tâm đã bàn giao cho các thành viên sử dung và đã nhận được sự phản hồi rất tích cực.
Hiện nay Trung Tâm đã ký kết hợp đồng với công ty InVivo NSA Vietnam làm đại lý chính thức phân phối độc quyền cám GUYOMARC’H từ Nghệ An đến Bình Định. Nếu trang trại Thỏ nào có nhu cầu mua cám hãy liên hệ với Trung Tâm để được hưởng những ưu đãi và mức giá thấp nhất.

Hỗ trợ thanh toán

Chính sách cam kết

Hỗ trợ kĩ thuật
Chất lượng đầu ra
Giá thành thấp nhất

Follow: