ĐÔI DÒNG TÂM SỰ

       ĐÔI DÒNG TÂM SỰ

Trong thời buổi lạm phát nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân, có mức thu nhập ổn định là đã khó chứ chưa nói đến những bạn có chí lớn muốn làm giàu, muốn làm chủ bản thân và cuộc sống. Không ít bạn ấp ủ những mơ ước khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, mong ước sau khi ra trường sẽ giữ được những chức vụ quan trọng, công việc nhẹ nhàng và mức lương hấp dẫn. Nhưng không, thực tế đó chỉ dành cho những bạn con ông cháu cha hay là những bạn gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Còn tôi cũng như những bạn xuất thân từ những vùng quê nghèo khó muốn làm giàu chỉ có một cách tự tạo cho mình một con đường riêng, hướng đi riêng và một sự nghiệp riêng.

Những năm gần đây có rất nhiều bạn trẻ sau bao năm ăn học tại thành phố muốn trở về quê hương gầy dựng sự nghiệp tại chính nơi mà mình đã sinh ra nhưng mà làm gì, trồng cây gì, nuôi con gì, đó là nỗi băn khoăn của hầu hết tất cả các bạn và cách đây mười năm về trước tôi cũng từng như  vậy. Sau những năm tháng lăn lộn với đủ mọi ngành nghề từ làm cho công ty tư nhân đến cán bộ nhà nước với những đồng lương làm thuê ba cọc ba đồng không đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống hiện đại,  tôi quyết định dốc hết số vốn ít ỏi mà mình đã dành dụm được bao năm và vay thêm ngân hàng đầu tư  vào ngành chăn chăn nuôi mà mình đã ấp ủ từ lâu.

Sau một thời gian tìm hiểu tôi thấy Thỏ là con vật nuôi còn mới mẻ nhưng có tiềm năng và triển vọng rất lớn

  • Đầu tư vốn ít nhưng hoàn vốn nhanh
  • Ít dịch bệnh
  • Mắn đẻ và số lượng con trên một lứa nhiều từ 6 đến 10 con
  • Thức ăn dành cho thỏ phong phú và đa dạng có thể tận dụng được phế phụ phẩm trong nông nghiệp (rau, cỏ, lúa, bắp…vv)
  • Thị trường tiêu thụ khá lớn

Thời gian đầu vào nghề gặp rất nhiều khó khăn nhưng chí làm giàu cộng tâm huyết với nghề tôi không ngừng nghiên cứu và học hỏi, cuối cùng thành công cũng đến với tôi. Trong quá trình chăn nuôi qua những lần vấp ngã tôi đã nghiệm ra được những bài học xương máu và tôi muốn chia sẻ cho những bạn đang chăn nuôi hoặc có dự định chăn nuôi. Nếu bạn muốn thành công trong ngành chăn nuôi nói chung cũng như ngành chăn nuôi Thỏ nói riêng bạn cần làm tốt bốn khâu sau

  • Con giống: Là yếu tố quan trọng hàng đầu nó quyết định đến sự thành công trong chăn nuôi. Nếu con giống không tốt sẽ dẫn đến sau này sinh sản kém hay là thỏ con sinh ra èo ụt, chậm lớn dễ bị bệnh tật và nhiều hệ lụy khác.
  • Chuồng trại: Nếu bạn thiết kế chuồng trại đúng khoa học kỹ thuật thì trước mắt bạn tiết kiệm được tiền bạc, sau này sẽ tiết kiệm được rất nhiều công lao động, con vật khoẻ mạnh ít bệnh hơn.
  • Kỹ thuât nuôi
  • Đầu ra

Trăn trở cho những vấn đề trên, Trung Tâm Cung Ứng & Lai Tạo Thỏ Giống Miền Trung ra đời với bốn cơ sở nằm ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng nhằm đáp ứng cho mọi người chăn nuôi được bốn khâu trên cung ứng con giống tốt nhất, tư vấn thiết kế chuồng trại khoa học nhất, chuyển giao kỹ thuật nuôi một cách tận tình nhất và ký hợp đồng bao tiêu đầu ra cho người chăn nuôi để mọi người yên tâm sản xuất.

Nhằm không phụ lòng mong mỏi của khách hàng trong thời gian qua. Trung Tâm Cung Ứng & Lai Tạo Thỏ giống Miền Trung ngày càng không ngừng nghiên cứu và lai tạo thêm những giống thỏ tối ưu nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng không chỉ ở khu vực miền trung mà còn nhân rộng thêm các tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay, Trung tâm đã thành lập thêm công ty TNHH MTV Thực phẩm Thương Hiệu Việt bao tiêu đầu ra cho bà con, là đơn vị cung cấp thịt thỏ sạch chất lượng toàn hệ thống Co-opmart trên cả nước với số lượng 4,5 tấn thịt/tháng.

Đồng thời, anh cũng đã mở thêm quán ăn ngon tại Đà Nẵng – ẩm thực thịt thỏ tại núi Sơn Trà – quán Hồ Trên Núi. Quí khách có dịp ghé Đà Nẵng đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử mùi vị đặc sản thịt thỏ tại Đà Nẵng nhé.

         “ Thành Công Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi ”

Hỗ trợ thanh toán

Chính sách cam kết

Hỗ trợ kĩ thuật
Chất lượng đầu ra
Giá thành thấp nhất

Follow: