Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm Thương Hiệu Việt

Thịt thỏ là một món ăn bổ dưỡng được người dân sử dụng ngày càng nhiều trong đời sống hiện nay. Thế nhưng, thịt thỏ tiêu thụ trên thị trường không phải luôn được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Để giải quyết vấn đề này, anh Nguyễn Văn Cương (giám đốc Trung Tâm Cung ứng và Lai Tạo Thỏ giống miền Trung), anh Nguyễn Văn Tùng cùng các cộng sự đã cho ra đời công ty TNHH MTV Thực Phẩm Thương Hiệu Việt.

thit tho sach

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Thương Hiệu Việt (tên quốc tế Thuong Hieu Viet Food Limited Company) có lĩnh vực hoạt động trong ngành bán buôn thực phẩm, được thành lập và đi vào hoạt động vào đầu tháng 5 năm 2016, đóng tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu. Ngay khi vừa thành lập, công ty được chọn là đơn vị cung cấp thịt thỏ sạch chất lượng toàn hệ thống Co-opmart trên cả nước với số lượng 4,5 tấn thịt/tháng.

Anh Nguyễn Văn Cương cho biết: “Ngoài việc là đơn vị được chọn cung cấp thịt thỏ sạch cung cấp cho thị trường qua hệ thống siêu thị Co-opmart, công ty còn bao tiêu thịt thỏ cho những cơ sở, hộ nuôi thỏ trên cả nước mang tính liên tục. Chất lượng thịt của các hộ chăn nuôi thỏ phải được kiểm tra rất chặt chẽ. Điều đó giúp người nuôi thỏ yên tâm cho việc chăn nuôi mà không phải lo gặp nhiều rủi ro như trước đây. Với số lượng cung cấp thịt thỏ của công ty qua hệ thống siêu thị Co-opmart và số lượng bao tiêu sản phẩm cho các hộ nuôi thỏ vẫn chưa đủ cung cấp cho thị trường bởi nhu cầu người dân sử dụng thịt thỏ rất lớn”.

thit tho

Việc ra đời công ty TNHH MTV Thực phẩm Thương hiệu Việt đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng không phải sử dụng thịt thỏ kém chất lượng. Thịt thỏ của công ty trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ được các cơ quan ban ngành liên quan kiểm tra qua những quy trình rất chặt chẽ từ khâu chất lượng thịt đến vệ sinh.

Thông tin công ty

Tên công ty     CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM THƯƠNG HIỆU VIỆT

Địa chỉ trụ sở  K151/82/41 Âu Cơ, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại       0905 886 707

Giám đốc         Nguyễn Văn Cương

Chủ sở hữu     Nguyễn Văn Cương

Hỗ trợ thanh toán

Chính sách cam kết

Hỗ trợ kĩ thuật
Chất lượng đầu ra
Giá thành thấp nhất

Follow: