Dịch Vụ Cung Cấp Thỏ Giống Thỏ Thịt

Trung Tâm Cung Ứng & Lai Tạo Thỏ Giống Miền Trung là một trong những trang trại uy tín chất lượng ở miền Trung, chuyên cung cấp thỏ giống, thỏ thịt Newzealand, chuyên tư vấn, thiết kế trang trại về nuôi thỏ và thiết bị chăn nuôi thỏ như: máng ăn, chuồng trại, van uống nước tự động…

Trung Tâm đã có kinh nghiệm nhiều năm lai tạo, nhân giống và cung cấp thỏ giống cho các hộ chăn nuôi thỏ tại các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Và hiện tại đang mở rộng ra các tỉnh lân cận.

co-so-2

Trung tâm luôn đầu tư chuồng trại, các trang thiết bị dụng cụ, thức ăn chăn nuôi phù hợp, đảm bảo chất lượng, an toàn, đồng thời chăm sóc nuôi dưỡng tốt đáp ứng nhu cầu sinh lý sinh trưởng của con thỏ, thỏ khỏe mạnh, ít bị bệnh. Ngoài ra Trung tâm còn chấp hành tốt việc thực hiện vệ sinh thú y, phòng trị bệnh, bảo vệ môi trường chăn nuôi.

Trung tâm  đảm bảo con giống khỏe mạnh. sạch bệnh, sức kháng bệnh cao,  đảm bảo chất lượng, ngoài ra thỏ thịt cũng đảm bảo phẩm chất thịt thơm ngon, săn chắc.

Hãy đến với chúng tôi để có những con giống tốt cũng như phẩm chất thịt ngon, chắc, sạch bệnh và cảm nhận sự chuyên nghiệp của Trung tâm.

Quý khách có nhu cầu về tư vấn, thiết kế chuồng trại, các thiết bị phục vụ cho chăn nuôi thỏ cũng như mua thỏ giống hoặc thỏ thịt Newzealand. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hỗ trợ thanh toán

Chính sách cam kết

Hỗ trợ kĩ thuật
Chất lượng đầu ra
Giá thành thấp nhất

Follow: