Trung Tâm Thỏ Giống Newzealand Tại Quảng Nam Đà Nẵng

 Trung Tâm Cung Ứng & Lai Tạo Thỏ Giống Miền Trung được thành lập vào đầu năm 2010, từ một cơ sở chính đóng tại thành phố Đà Nẵng, Trung Tâm đã mở thêm được ba cơ sở và hàng trăm thành viên, nhằm đáp ứng nhu cầu con giống, kỹ thuật nuôi, xây dựng chuồng trại, bao tiêu đầu ra ..vv  cho khách hàng không chỉ ở khu vực miền Trung mà khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cùng với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm tâm huyết cháy bỏng trong nghề, chúng tôi – Trung tâm thỏ giống Newzealand Quảng Nam Đà Nẵng không chỉ đưa ra thị trường những con giống thuần chủng thông dụng hiện nay như Newzealand, Pháp, Califonia…vv, mà còn không ngừng lai tạo ra những giống thỏ mới tối ưu nhất thích hợp cho từng vùng miền địa lý, khí hậu khắc nghiệt của nước ta nhằm phục vụ nhu cầu chăn nuôi cho khách hàng khắp mọi vùng miền trên cả nước.

Nhằm đem lại hiệu quả kinh tế và sự thành công cao nhất cho người chăn nuôi Trung Tâm sẽ tư vấn tận tình, đến tận nơi để hướng dẫn khách hàng từ những khâu ban đầu như xây dựng chuồng trại, lồng nuôi, điện nước sao cho giảm chi phí giá thành và khoa học nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chuyển giao toàn bộ công thức, kỹ thuật trong suốt quá trình chăn nuôi của khách hàng.

Để khách hàng yên tâm trong quá trình chăn nuôi không phải băn khoăn lo lắng vấn đề đầu vào cũng như đầu ra Trung Tâm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng về đầu vào như: cám thỏ, thuốc thú y, vật tư chăn nuôi với giá gốc không phải qua một khâu trung gian đại lý nào. Còn vấn đề đầu ra, Trung Tâm sẽ ký hợp đồng cam kết bao tiêu toàn bộ thỏ thịt cho khách hàng, với mục tiêu giảm chi phí đầu vào với mức giá thấp nhất nhưng giá thành đầu ra phải đạt cao nhất .

Để ngành chăn nuôi thỏ ngày một phát triển và vững mạnh, Trung Tâm đang và sẽ kết nạp thêm những thành viên mới. Là thành viên của Trung Tâm bạn sẽ được tư vấn và chuyển giao toàn bộ kỹ thuật nuôi khoa học và tiên tiến nhất, được hỗ trợ đầu ra cũng như đầu vào cho thành viên với mục đích  hướng đến đôi bên cùng hợp tác và phát triển.

Hiện tại, ngoài thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam, Trung Tâm đang mở rộng ra Quảng Ngãi,  TT – Huế, Quảng Trị…

                                                             Thành Công Của Bạn Cũng Chính Là Thành Công Của Chúng Tôi !

Hỗ trợ thanh toán

Chính sách cam kết

Hỗ trợ kĩ thuật
Chất lượng đầu ra
Giá thành thấp nhất

Follow: