Tại Sao Đồ Chơi Lại Cần Thiết Cho Thỏ ?

Sự cần thiết của đồ chơi đối với thỏ

Bên cạnh một chế độ ăn kiêng hợp lí, đồ chơi là một trong những điều thiết yếu bạn cần biết khi nuôi thỏ. Sau đây Trung tâm thỏ giống Newzealand tại Quảng Nam Đà Nẵng sẽ trình bày các nguyên nhân để bà con có thể hiểu rõ hơn

A-Khuyến khích phát triển tâm lí ở thỏ

Nếu không có những hoạt động vui chơi, thỏ rất dễ rơi vào tình trạng chán nản và thụ động, dẫn đến bản tính phá hoại hoặc trở nên hung hăng.

B-Tập luyện sức khỏe

Các bé thỏ cần có những đồ chơi hoặc những hoạt động an toàn để tập luyện, giữ phọt, tránh bị béo phì do lười vận động. Các bé cần leo trèo, chui hang, nhảy, đào bới và găm nhấm. Cần lưu ý là thỏ rất thích những hoạt động giúp các bé giãn gân cốt.

C-Bảo vệ nhà bạn an toàn

Đồ chơi không chỉ dành cho thỏ, chúng còn có tác dụng bảo vệ nhà của bạn khỏi sự quậy phá của các bé thỏ. Bằng cách cung cấp cho thỏ nhiều loại đồ chơi khác nhau phù hợp với lứa tuổi và tính cách, các bé sẽ bận rộn chơi đùa với những thứ được chuẩn bị sẵn và sẽ “bỏ qua” các đồ đạc nội thất trong nhà của bạn (như cửa, giường, tủ, v.v..)

Làm cách nào để lựa được món đồ chơi ưng ý cho thỏ?

Mỗi bé thỏ có những cá tính khác nhau, vì vậy không phải tất cả các bé sẽ đều thích cùng một loại đồ chơi. Quan sát tính cách mỗi bé, bạn sẽ tìm được món đồ chơi bé yêu thích. Bạn cần để ý xem bé của bạn có thích chui rúc vào đâu đó? Bé có thích nhảy lên bàn và khám phá đồ đạc? Hay là thích đào tấm thảm bạn mới mua? Hoặc chạy lên chạy xuống cầu thang?

Tuy nhiên, việc cho thỏ rất nhiều đồ chơi không có nghĩa là bạn có thể thả lỏng bé trong suốt nhiều giờ đồng hồ, không nên cho thỏ quá nhiều tự do, cố gắng tạo một thời gian biểu phù hợp cho cả bạn lẫn bé để đảm bảo rằng bé vẫn an toàn khi được chơi ngoài chuồng.

(Thỏ là các “kiến trúc sư” tài ba, các bé rất thích sắp xếp lại đồ đạc, khu vực các bé chơi, hay tạo ra thứ gì đấy từ các thùng carton trống bạn cho các bé và việc sắp xếp, xây dựng “nhà đồ chơi” đôi khi làm các bé tốn đến những mấy ngày)

Hỗ trợ thanh toán

Chính sách cam kết

Hỗ trợ kĩ thuật
Chất lượng đầu ra
Giá thành thấp nhất

Follow: